Nhờ vào công nghệ nén dữ liệu và các chính sách quản lý lưu trữ khác nhau mà bạn sẽ sử dụng và tận dụng tốt không gian lưu trữ của hệ thống.
Mô đun này cho phép bạn quản lý nhiều không gian lưu trữ và các chính sách HSM thông qua giao diện quản trị Admin, giúp bạn tổ chức và quản lý các phân vùng và thiết bị lưu trữ hiệu quả.
Bạn có thể tiết kiệm, tối ưu hóa không gian lưu trữ máy chủ Zimbra bằng cách sử dụng các mức nén dữ liệu và chính sách HSM, dễ dàng mở rộng dung lượng lưu trữ bằng cách thêm các phân vùng lưu trữ mới, cải thiện hiệu suất máy chủ bằng cách phân chia tải đọc ghi (I/O load) lên các phương tiện lưu trữ khác nhau sử dụng các thiết bị lưu trữ có cấp độ khác nhau.
Với sự linh động mà Zimbra HSM plus mang lại, bạn có thể dễ dàng phân tách dữ liệu lưu trữ trên hệ thống vào các phương tiện lưu trữ khác nhau, do đó cải thiện hiệu suất của hệ thống.
Mở rộng dung lượng lưu trữ trực tiếp
Bạn cần mở rộng dung lượng lưu trữ của mình? Bạn sẽ không cần lo lắng về việc phải ngưng server và dịch vụ, không còn phải thao tác trên file hệ thống phức tạp: Zimbra HSM plus cho phép bạn thêm các vùng lưu trữ mới vào hạ tầng dễ dàng và nhanh chóng.
Nhiều chính sách HSM
Sử dụng các chính sách quản lý lưu trữ phân cấp để tự động di chuyển dữ liệu giữa các vùng lưu trữ. Phân bổ dung lượng lưu trữ vào các phương tiện lưu trữ cấp độ khác nhau. (ổ SSD, ổ SAS, SATA, SAN, NAS, S3, v.v…).
Lập lịch hoạt động
HSM có thể được dễ dàng cấu hình và lên lịch hoạt động thông qua giao diện quản lý vì vậy bạn không còn lo lắng về hoạt động của HSM.
Quản lý lưu trữ
Giao diện dòng lệnh của Zimbra HSM Plus cung cấp cho bạn các công cụ bảo trì hệ thống lưu trữ, chẳng hạn như tiện ích di chuyển vùng lưu trữ này qua vùng lưu trữ khác, tiện ích kiểm tra tình trạng BLOB (ví dụ như tính toàn vẹn của dữ liệu mail).
Tiết kiệm không gian ổ đĩa giá trị
Việc nén dữ liệu sẽ giúp bạn tiết kiệm không gian đĩa quý giá. Tùy chọn này có thể được kích hoạt trên bất kỳ vùng lưu trữ Zimbra nào và bạn sẽ thấy rõ lợi ích ngay lập tức.
Nhiều vùng lưu trữ
Cấu hình và quản lý các vùng lưu trữ chính và thức cấp, mở ra cho bạn nhiều tùy chọn lưu trữ khác nhau (ổ SSD, SAS, SAN, NAS, v.v…).
Vận hành an toàn
Không một bit dữ liệu nào được di chuyển hoặc xóa trừ khi hoàn toàn an toàn để làm như vậy vì Zimbra HSM Plus sử dụng các thuật toán mới để luôn đảm bảo sự an toàn của dữ liệu của bạn.