Ghi nhận sự nỗ lực và các dự án đạt được trong năm 2021, Synacor ghi nhận Zimico trở thành đối tác vàng (Gold Partner) của hãng. Điều này giúp Zimico tiếp cận tốt hơn các khách hàng, dự án tiềm năng, tăng thêm giá trị hữu hình cho tổ chức và thương hiệu.

Zimico rất tự hào về thành tích này và hy vọng có một năm 2022 tuyệt vời. Chúng tôi muốn chia sẻ niềm vui này với quý khách hàng, đối tác và cộng đồng, những người đã giúp Zimico và Zimbra phát triển.

Hiện tại trên thế giới có khoảng 140 VAR-Authorized (là đối tác cấp cơ bản của Zimbra), 15 VAR-Silver và 21 VAR-Gold (là đối tác cấp cao của Zimbra). Riêng tại Việt Nam có khoảng 3 VAR-Authorized và Zimico là đơn vị duy nhất trở thành VAR-Gold của Zimbra.

VAR Gold partner Zimbra

Một chút thông tin về Zimbra.

Zimbra ban đầu được phát triển bởi LiquidSys, công ty đổi tên thành Zimbra, Inc. vào ngày 26 tháng 7 năm 2005. Zimbra Collaboration Suite được phát hành lần đầu tiên vào năm 2005. Sau đó công ty được Yahoo! mua lại. vào ngày 17 tháng 9 năm 2007 và sau đó được bán cho VMware vào ngày 12 tháng 1 năm 2010. Vào tháng 7 năm 2013, Zimbra được VMware bán cho Telligent System. Sau đó được Synacor mua lại vào ngày 18 tháng 8 năm 2015.

Theo cựu Chủ tịch Zimbra và CTO Scott Dietzen, tên của Zimbra có nguồn gốc từ bài hát “I Zimbra” của Talking Heads.

Zimbra Collaboration là giải pháp cộng tác và trao đổi thông tin mã nguồn mở hàng đầu thế giới, bao gồm email, lịch, chia sẻ file, chat và video chat. Zimbra được tin cậy bởi hơn 1.000 công ty tài chính và cơ quan Nhà nước, hơn 500 nhà cung cấp dịch vụ, những người quản trị Zimbra trên cloud cho hơn 200.000 doanh nghiệp, cũng như hơn 500 triệu người dùng tại 140 quốc gia.

Về Zimico.

Được thành lập vào năm 2016, Zimico tập trung vào cung cấp triển khai giải pháp email mã nguồn mở. Chúng tôi có thể tư vấn về hệ thống phần cứng, ảo hóa, lưu trữ, cloud, bảo mật nhằm phục vụ xây dựng một hệ thống thư điện tử ổn định, hiệu quả và có chi phí phù hợp. Zimico đầu tư và cam kết vào chất lượng dịch vụ, hỗ trợ kỹ thuật trước, trong và sau bán hàng. Zimico lấy các chứng chỉ Zimbra sale, Zimbra Admin và trở thành VAR-Authorized của Zimbra vào 2016, trở thành Gold-VAR vào năm 2022.